Tuyển đại lý các cấp, khách buôn, cộng tác viên trên toàn cầu.

 

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại BIOCOSMETICS là đơn vị được Công Ty TNHH sản xuất mỹ phẩm VIỆT HƯƠNG chọn làm nhà phân phối độc quyền nhãn hàng mỹ phẩm “Mother&Care” trên toàn cầu.

Mother&Care chuyên sâu về điều trị cho các làn da bị tổn thương như : Mụn, Nám, Viêm chân lông, sừng hóa nang lông…các sản phẩm của nhãn hàng Mother&care đều được nghiên cứu kĩ lưỡng bởi đội ngũ thạc sĩ kĩ sư có chuyên môn cao, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại quy trình quản lý đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Đi đầu trong việc ứng dụng các khoa học tiên tiến như công nghệ Nanolipsome, công nghệ sinh học, cùng với nguyên liệu sản xuất thiên nhiên được chọn lọc và nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Eu…

Mother&Care tự tin chinh phục những khách hàng khó tính nhất, với các câu chuyện điều trị thành công cho những trường hợp bị tổn thương nghiêm trọng về da như: nhiễm chất cấm cortiod, praben, nám máu, mụn do nội tiết tố, Viêm chân lông, sừng hóa nang lông lâu năm…Khách hàng của chúng tôi luôn nói sự lựa chọn của họ là hoàn hảo cho một nhãn hàng luôn đặt sự chăm sóc tận tâm cho làn da của bạn lên hàng đầu.

Chúng tôi vinh dự là tổng đại lý phân phối Mother & Care , chuyên phân phối các dòng sản phẩm Mother & Care uy tín, chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với mong muốn đưa được những sản phẩm tốt nhất và hiệu quả nhất, an toàn nhất đến được tay những người tiêu dùng thông thái, và cứu cánh những làn da đang bị các loại mỹ phẩm chứa Corticoid, Paraben … bào mòn.
Chúng tôi trân trọng gửi lời mới hợp tác và tuyển thêm các đại lý và tìm kiếm công tác viên phân phối sản phẩm trên toàn cầu với nhiều ưu đãi và chính sách an toàn .
 

Cơ hội trở thành đại lý, nhà phân phối sản phẩm mỹ phẩm Mother & Care:

Điều kiện Đại Lý cần có số vốn tối thiểu 10-20 triệu

Khách sỉ cần nhập số lượng trên 10 sản phẩm/ 1 lần

Cộng tác viên 5 sản phẩm /1 lần

 

Quyền lợi về pháp lý khi đại lý và công tác viên phân phối mỹ phẩm Mother & Care:

 • Sản phẩm có đầy đủ chứng từ mã số thuế, phiếu kiểm định chất lượng và chứng từ xuất xứ nguyên liệu.
 • Sản phẩm có tem chống hàng giả điện tử.
 • Sản phẩm được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.
 • Nguyên liệu sản phẩm được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như: Nhật Bản, Pháp, Hàn Quốc…v.v
 • Được xuất hóa đơn chứng từ đầy đủ.
 • Được cung cấp đầy đủ các giấy tờ và tài liệu pháp lý liên quan đến sản phẩm và việc lưu hành sản phẩm.

 

 • Được thông báo và cập nhật các sản phẩm mới.
 • Được hỗ trợ trả lời các thắc mắc liên quan đến sản phẩm.
 • Chúng tôi đảm bảo chất lượng cho toàn bộ quý khách hàng đã và đang sử dụng.
 • Được sử dụng tư liệu hình ảnh và video nội dung sản phẩm của chúng tôi .
 • Được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn bán hàng online.
 • Bên cạnh các quyền lợi trên, Chúng tôi cũng đưa ra những quy định rõ ràng như giá niêm yết sản phẩm trên các Website, báo, facebook, tờ rơi … của đại lý phải đúng với giá niêm yết bán lẻ của công ty. Nếu đại lý nào vi phạm quy định này sẽ ngưng hợp tác và không cung cấp hàng toàn hệ thống. Nếu đại lý nào phát hiện các đại lý khác bán phá giá, tranh giành khách của nhau có thể thông báo ngay về cho chúng tôi để kịp thời xử lý và được trao thưởng hậu hĩnh.Quy định chống bán hàng giả: trên mỗi sản phẩm của công ty luôn có tem chống hàng giả điện tử, nếu đại lý và cộng tác viên nào phát hiện hàng giả có thể thông báo ngay cho chúng tôi để nhờ các cơ quan chức năng xử lý.

  Để được biết thêm thông tin chi tiết và số phần trăm chiết khấu cụ thể cho từng mức, liên hệ số điện thoại:

  Hotline 24/7 :0915.006.010 – 0382.289.983 . FB : Trần Thị Nhường . Website : myphamthiennhien247.com